SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIỜ VÀNG CEC.VN

  • Chia sẻ với chúng tôi:

Tai nghe Google Assistant có thể phiên dịch 40 thứ tiếng

Tai nghe Google giá 159 USD có thể phiên dịch 40 thứ tiếng

ictnews
Với thế mạnh về dịch thuật và trợ lý ảo Google Assistant, Google cho ra đời tai nghe không dây Pixel Buds có thể phiên dịch ra 40 thứ tiếng bằng giọng nói. Phụ kiện này có giá 159 USD và pin dùng được trong 5 giờ liên tục.
 

Tai nghe không dây Pixel Buds mới của Google, có dây nối giữa 2 tai và không cần cắm vào điện thoại.

Google là công ty công nghệ đầu tiên xây dựng hệ thống dịch trực tuyến lớn nhất từ trước đến giờ,  vượt trội hẳn so với dịch vụ dịch trực tuyến Babel Fish ra đời lần đầu của Yahoo. Trong sự kiện ra mắt các sản phẩm mới nhất của mình tại San Francisco ngày hôm qua 4/10, Google cho biết mục tiêu nhắm tới hiện nay là sản xuất hàng loạt sản phẩm phần cứng.

Được giới thiệu tại sự kiện ngày 4/10.

Ngoài những sản phẩm công nghệ thông minh như điện thoại Pixel 2, loa thông minh hay máy tính thì một phụ kiện "siêu việt" cũng gây được sự chú ý không kém là tai nghe không dây Pixel Buds. Ngoài việc có thể kết nối với dòng điện thoại thông minh mới nhất thì đặc điểm nổi bật nhất của tai nghe là có thể truy cập Google Assistant - trợ lý ảo đã được thiết lập cách đây 1 năm của Google. Thông qua phần mềm này, Google tuyên bố tai nghe có thể dịch được ra 40 thứ tiếng gần như ngang với đối thoại của một cuộc nói chuyện trong đời thực. 

Tại sự kiện, Google đã chứng minh được điều này khi trình diễn một bản dịch chính xác và tức thời từ tiếng Thụy Điển sang tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chúng sẽ hoạt động trong thế giới thực như thế nào, nơi mà bị tác động bởi tiếng ồn xung quanh, các giọng nói khác nhau cũng như nhiều tạp âm khác.

Tin từ http://ictnews.vn

Xin vui lòng nhập địa chỉ Email đã đăng ký!

Bạn là khách hàng mới?

Việc tạo tài khoản giúp bạn mua hàng và thanh toán nhanh hơn, sử dụng nhiều địa chỉ nhận hàng, theo dõi được tình trạng đơn hàng và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi cũng như những sự kiện hấp dẫn!