SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ GIỜ VÀNG CEC.VN

  • Chia sẻ với chúng tôi:

iPhone 7 màu đen lộ diện đầy mê hoặc trong bộ ảnh mới

iPhone 7 màu đen lộ diện đầy mê hoặc trong bộ ảnh mới

01/07/2016 21:53

Bộ ảnh dựng iPhone 7 màu đen của nhà thiết kế Martin Hajek sẽ khiến bạn phải "thẫn thờ câm nín".

Sau khi có thông tin Apple chuẩn bị mang màu đen quay trở lại iPhone 7, nhiều nghệ sỹ đã nhanh chóng đưa ra ý tưởng của riêng mình. Một trong số đó là Martin Hajek, nhà thiết kế quen mặt của cộng đồng iFan với các bản phác họa đẹp mê hoặc. Không quá lời khi nói thiết kế của Hajek về iPhone 7 đen là “đã mắt” nhất từ trước đến nay. Trong trí tưởng tượng của anh, iPhone 7 không dùng nút Home vật lý mà là cảm ứng và tai nghe lightning.

Cùng chiêm ngưỡng concept iPhone 7 đen đầy ấn tượng của Martin Hajek:iPhone 7 là smartphone kế nhiệm iPhone 6s của AppleThiết bị được cho là ra mắt vào tháng 9 năm nayNhà thiết kế Martin Hajek mong đợi iPhone 7 dùng nút Home cảm ứngNút Home cảm ứng không tách biệt khỏi tổng thể chiếc điện thoạiBa màu sắc có thể có mặt trên iPhone 7: đen, xám và xanh đậmiPhone 7 màu đen sánh đôi bên Apple Watch đen tuyềnNhà thiết kế cũng hình dung tai nghe Lightning trên iPhone 7 thay vì tai nghe 3.5mmCạnh trái thiết bị là nút nguồn và tăng giảm âm lượngMàu đen nổi bật và mạnh mẽCận cảnh nút Home cảm ứngCamera lồi phía sau, dải ăng-ten được đưa ra sát hai cạnh (bản màu đen) so với iPhone thế hệ trướcMặt lưng iPhone 7 nhờ vậy có vẻ liền mạch hơnCó thể thấy iPhone 7 theo Hajek dùng camera lớn hơn iPhone 6s

Theo ICTnews/PhoneArena

Xin vui lòng nhập địa chỉ Email đã đăng ký!

Bạn là khách hàng mới?

Việc tạo tài khoản giúp bạn mua hàng và thanh toán nhanh hơn, sử dụng nhiều địa chỉ nhận hàng, theo dõi được tình trạng đơn hàng và nhận được nhiều thông tin khuyến mãi cũng như những sự kiện hấp dẫn!